HOTLINE
0965.163.864

Thương hiệu Việt – Chất lượng quốc tế

Thứ hai - 03/02/2020 12:59
Đã bao giờ bạn đi du lịch nước ngoài và mua các sản phẩm “Made in Vietnam”? Trước đây mình thường sẽ không mua vì nghĩ rằng tại sao phải trả tiền vận chuyển thuế má này nọ để ra nước ngoài mua hàng nước mình?
Đã bao giờ bạn đi du lịch nước ngoài và mua các sản phẩm “Made in Vietnam”? Trước đây mình thường sẽ không mua vì nghĩ rằng tại sao phải trả tiền vận chuyển thuế má này nọ để ra nước ngoài mua hàng nước mình? Ngày nay thì ngược lại, mình luôn ưu tiên lựa chọn các sản phẩm “Made in Vietnam”, không phải vì tự hào hay tự tôn dân tộc gì, mà là vì hàng Việt Nam ngày càng có chất lượng tốt hơn, nâng tầm nhiều hơn so với trước đây.
Sữa tắm chó mèo DIVA ra đời tại Việt Nam, dựa trên sự phân tích các ưu điểm của các sản phẩm nhập khẩu từ Pháp, Anh và Mỹ, từ đó điều chỉnh sao cho thích hợp với đặc điểm da lông của thú cưng tại Việt Nam, trong điều kiện khí hậu ở Việt Nam. Sản phẩm sữa tắm chó mèo DIVA đã được kiểm chứng chất lượng bởi đông đảo người nuôi thú cưng qua thời gian dài đứng vững trên thị trường. Thương hiệu DIVA Petcare là một thương hiệu Việt mà bạn hoàn toàn có thể tin cậy.

Nhìn ra bao quát thị trường chăm sóc thú cưng tại Việt Nam, bạn có thể tìm thấy bao nhiêu nhãn hiệu của người Việt Nam trên thị trường? Thực sự đếm trên đầu ngón tay, vì tâm lý ưa chuộng hàng ngoại còn thống trị tâm trí phần lớn người tiêu dùng Việt Nam. Tuy nhiên, bạn hãy dừng lại và phân tích logic 1 chút. Hàng ngoại nhập là gì? Là tiền thuế nhập khẩu, là tiền phí vận chuyển, là chi phí thủ tục giấy tờ, là hàng được phát triển dành cho thú nuôi ở nước họ với điều kiện môi trường và khí hậu của họ. Sữa tắm chó mèo DIVA là gì? Là sữa tắm dành cho chó mèo Việt Nam, được nghiên cứu đúc kết từ các sản phẩm quốc tế và điều chỉnh sao cho những công dụng tốt đó vẫn phát huy hiệu quả trên chó mèo tại Việt Nam.

Quyền lựa chọn thuộc về bạn, hãy lựa chọn những gì tốt nhất cho chú cún hay bé mèo nhà bạn, đồng thời tốt cho chúng ta, quê hương đất nước của chúng ta.
Các bạn có thể đọc các phản hồi về sữa tắm chó mèo DIVA tại link sau đây nhé:
https://www.facebook.com/pg/DIVAshampoo/photos/?tab=album&album_id=1001705466827163
Nhớ like page https://www.facebook.com/DIVAshampoo/ để cập nhật những thông tin chương trình mới nhất từ DIVA bạn nhé.
DIVA xin chân thành cảm ơn và chúc bạn một ngày tốt lành <3
 

Copyright © 2017 Suatamchomeodiva.com . All rights reserved

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây