HOTLINE
0965.163.864

Giới thiệu DIVA Petcare

Được nghiên cứu và phát triển từ năm 2017, DIVA tự hào là thương hiệu sữa tắm cao cấp dành cho chó mèo đầu tiên tại Việt Nam. Cái tên DIVA được ra đời từ nguồn cảm hứng từ câu chuyện của mỗi âm thanh được phát ra từ một loài động vật hay thú cưng tựa như một giọng hát tuyệt vời mà chúng muốn gửi tới con người. Nếu có thể lắng nghe, cảm nhận, thấu hiểu được mong muốn và đồng cảm với ngôn ngữ đó, ta sẽ có thể khám phá được rất nhiều điều thú vị từ các loài động vật đang cùng chung sống với con người trên thế giới này.

Tầm nhìn

Trở thành Công ty Việt Nam hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm chăm sóc và dịch vụ chất lượng cao liên quan thú cưng.

Sứ mệnh

Xuất phát từ triết lý “thú cưng là một phần của cuộc sống”, sứ mệnh của DIVA là lan tỏa lòng yêu thương, nâng cao nhận thức về việc chăm sóc thú cưng và mang đến cuộc sống thoải mái, tốt đẹp nhất cho mọi loài thú cưng và gia đình Việt.

Giá trị cốt lõi

Lan tỏa yêu thương


Ra đời xuất phát từ tình yêu thương với động vật, DIVA dành yêu thương và tâm huyết của mình nhằm mang tới những sản phẩm chất lượng giúp thú cưng được an toàn, sạch sẽ, thơm tho và khỏe mạnh; cung cấp các thông tin hữu ích dành cho người yêu thích thú cưng thông qua các chương trình, hoạt động thiết thực gắn kết con người với thú cưng cũng như đưa thú cưng đến gần hơn với cuộc sống của con người chúng ta.

Giải pháp tối ưu

DIVA đã, đang và sẽ nỗ lực và không ngừng hoàn thiện, đổi mới và phát triển để mang đến cho thú cưng những sản phẩm được nghiên cứu kỹ càng với chất lượng cao cấp, những giải pháp chăm sóc thú cưng tối ưu và toàn diện nhất, là người bạn đồng hành đáng tin cạnh của thú cưng và những người yêu thú cưng.

Chân thành chia sẻ 

Chăm sóc thú cưng đòi hỏi ở con người rất nhiều lòng yêu thương và sự kiên nhẫn, và DIVA sẽ đồng hành cùng bạn trên hành trình đó. DIVA luôn lắng nghe và chia sẻ những niềm vui, hạnh phúc lẫn những khó khăn, nỗi buồn mà bạn có với thú cưng của mình. 

Copyright © 2017 Suatamchomeodiva.com . All rights reserved

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây