HOTLINE
0965.163.864

Tiết kiệm và tiện lợi hơn cho sen

Thứ hai - 03/02/2020 12:53
Khi chưa thử qua DIVA lần nào, ai cũng cho rằng sữa tắm chó mèo DIVA quá đắt. Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng đã chuyển sang DIVA không riêng vì những điểm tốt của DIVA như khử mùi hiệu quả, mùi thơm dễ chịu và thơm lâu, mượt lông, giảm gãy rụng, giảm rối lông mà còn vì sử dụng DIVA thực sự hiệu quả và tiết kiệm.

Với đặc tính bọt nhiều giúp lấy đi bụi bẩn tốt và xả rất nhanh giúp tiết kiệm thời gian tắm boss. Với sữa tắm chó mèo DIVA, bạn sẽ tiết kiệm được ít nhất ½ lượng nước và ½ lượng thời gian cho 1 lần tắm boss.

Ngoài ra, sữa tắm chó mèo DIVA chứa hàm lượng dầu thơm cao và nhiều dưỡng chất, nên khi tắm boss bạn có thể pha loãng sữa tắm để tắm được đều hơn trong khi dùng 1 lượng sữa tắm ít hơn rất nhiều so với thông thường. Bạn có thể pha loãng sữa tắm chó mèo DIVA với nước theo tỷ lệ 1:5 đến 1:10 tùy theo cảm nhận của bạn. Thêm 1 lần tiết kiệm nữa, vì lượng dùng DIVA cho 1 lần tắm cũng chỉ tầm ½ so với các loại thông thường khác thôi ạ.

Và sau đây là điều quan trọng nhất. Rất nhiều bạn tâm sự với DIVA là ngày nào cũng phải tắm boss, vì không tắm là hôi không chịu nổi. Điều đó thực sự tai hại, vì nó gây yếu chân lông, rụng lông, và đồng thời nếu sấy không kỹ thì khả năng bị viêm da là rất cao. Trên da cún không có tuyến mồ hôi, ngược lại, chúng có 1 lớp nhờn mỏng giúp bảo vệ da của chúng. Việc tắm chỉ nên tiến hành 1 tuần hoặc 10 ngày 1 lần để lấy đi bụi bẩn bên ngoài do bé nghịch hoặc chạy chơi bên ngoài, và tắm bằng sữa tắm dịu nhẹ chuyên dụng để đảm bảo vẫn sạch thơm nhưng da vẫn được bảo vệ tốt. Tùy vào cơ địa cũng như điều kiện nuôi khác nhau mà tác dụng của DIVA trên từng bé sẽ khác nhau. Trung bình DIVA giữ được mùi thơm trong khoảng 3-7 ngày, độ sạch trong khoảng 7-10 ngày, cá biệt có trường hợp 14 ngày. Vì vậy, khi dùng DIVA, 1 tháng bạn chỉ nên tắm boss từ 3-4 lần là hợp lý nhất. Điều này không những tiết kiệm được sữa tắm mà còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.


Phản hồi của 1 khách hàng tên Nguyễn Khanh
Thực sự là rất tiện lợi phải không nào?
Thử tưởng tượng xem bạn có thể làm biết bao nhiêu việc, dành thêm biết bao nhiêu thời gian cho gia đình, bạn bè và bản thân nếu tiết kiệm được kha khá số lần tắm chó?

Các bạn có thể đọc thêm nhiều phản hồi khác tại link sau đây nhé:
https://www.facebook.com/pg/DIVAshampoo/photos/?tab=album&album_id=1001705466827163
Nhớ like page https://www.facebook.com/DIVAshampoo/ để cập nhật những thông tin chương trình mới nhất từ DIVA bạn nhé.
DIVA xin chân thành cảm ơn và chúc bạn một ngày tốt lành <3

Copyright © 2017 Suatamchomeodiva.com . All rights reserved

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây