HOTLINE
0965.163.864

Cách tắm cún tại nhà của bạn Nguyễn Khanh

Thứ tư - 26/02/2020 14:33
NHIỀU NGƯỜI THẮC MẮC CÚN MÌNH SAO HÔI QUÁ, TẮM XONG CŨNG HÔI,...❗️

🐶🛁🛀🏻HÔM NAY MÌNH CHIA SẺ CÁCH TẮM CÚN/MÈO TẠI NHÀ ( áp dụng từ việc tắm #HoakhoiMatcha nhà mình và đi làm) NHOA.
HƠN 1 Tuần sẽ hôi lại nhưng NHẸ MÙI thôi.

cachtamcuntainha4

🔹Cách tắm cún tại nhà: Mình xài sữa tắm DIVA . (tuỳ mỗi b xài sữa tắm nữa. Sữa tắm chó loại nào cũng thơm do cách b tắm ntn thôi).
Mình tắm 2 nước. Nhưng có khi mình tắm 1 nước thôi vs 6 giọt trở lên pha vs xô tạo bọt và xỏa lên từ đầu đến đuôi và "ấy" của cún => Thật kỹ nhé
Đầu tiên xả ướt lông toàn thân.
-Nước 1 là khử mùi.
-Nước 2 b 5-6 giọt ( nếu muốn thơm lâu thì 10 giọt) rồi pha ra xô nước ròi xoả lên ng, mát xa cho cún thấm vào lông những chổ ở👉 như: từ đầu, thân đến đít nhất là những vùng khó vệ sinh như dưới bụng, chỗ nó đi tè - ị, phần nách ở 4 chân, kẽ chân, 2 bên lỗ tai có nhiều lông bị bết dính bẩn mà chủ nhân chưa vệ sinh tới và dùng bàn chải dành cho chó chà cho bé nhé những nơi ở chỗ mình nêu ra ( 👉) nhé rồi ngâm 5- 10 phút (tùy mức độ dơ, hôi của bé nhà bạn trước khi tắm nha. hihi. Hôm nào hôi quá cho 10 giọt hay 15 giọt và ngâm 10 phút/ 20 phút/30 phút, tùy bé nhà bạn nữa)
-Cuối cùng là xả nước. Xả thật kỹ các bạn nhé sau khi xả nc mình ktra còn xà bông gì ko rồi lấy khăn lau khô cho Boss và Quành thượng nhé.
▪️Cái này tuỳ bé nhà các b thôi nếu hôi thì tắm 3 nước nhưng bình thường minh tắm bé 2 nước thôi. Đó là kinh nghiệm mình tắm cho cún (#Matcha) nhà mình. Nhưng đừng tắm nhiều quá không tốt cho bé đâu nha.
cachtamcuntainha3

▪️Nhớ vắt tuyến hôi trước khi tắm (lên gg hay youtube gõ cách vắt tuyến hôi là ra; ko làm dc thì đem spa cho nv họ làm) hoặc ko làm cũng được cũng không sao.
▪️Sau khi tắm xong bước qua giai đoạn sấy (sấy từ đầu đến chân, nhớ sấy khô 100% sau khi sấy khô ktra toàn thân bé khô hết chưa thì chuyển gia xịt dưỡng lông, làm đẹp, vệ sinh tai, móng (chải lông,...). À đừng quên nhớ đánh răng nha (ko đánh rắng cũng dc mình cho Boss gặm xương sạch răng)

cachtamcuntainha1
💪🏻Chúc các bạn thành công! 🤗
✍️Hơn 2 tuần mình tắm lại cho Matcha và mỗi tháng mình tắm cho 2 bé mèo vợ chồng #Mon nhà mình.
Từ sau khi có ngày tắm bé nhà mình thì khoảng 5-6 ngày bđ hôi, hôi từ chân rồi đến phần “ấy” (sau khi bé đi vệ sinh/ vừa dắt đi dạo lau phần ấy nha) hôi nhưng nhẹ nha các bạn.

Copyright © 2017 Suatamchomeodiva.com . All rights reserved

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây