HOTLINE
0965.163.864

Giới thiệu

Sữa tắm chó mèo DIVA là một sản phẩm được nghiên cứu từ tháng 6/2017 và bắt đầu được thương mại hóa từ đầu năm 2018, sau khi đã được công bố chất lượng và cấp phép lưu hành. Ban đầu, sản phẩm được phân phối bởi CTY TNHH Sản xuất Thương mại Dich vụ Quốc tế LV. Tuy nhiên, để đảm bảo thương hiệu sữa tắm chó mèo cao cấp đầu tiên của Việt Nam được phát triển một cách bài bản, CTY TNHH DIVA PET được thành lập đầu năm 2019 với vai trò là nhà phân phối độc quyền nhãn hàng sữa tắm chó mèo cao cấp DIVA trên cả nước.

Tầm nhìn

Cũng như các bạn, chúng tôi mong muốn một thế giới tràn ngập yêu thương và tiếng cười, dành cho nhân loại và muôn vàn sinh vật khác. Chúng tôi nhìn về một tương lai tươi sáng của Việt Nam, khi mà dân trí được nâng tầm, tình yêu thương nhân ái đối với muôn loài được lan tỏa và tất cả chúng ta sống trong bình an hạnh phúc.

Sứ mệnh

Thú cưng là một phần của cuộc sống. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp cho tất cả chó mèo và những động vật khác có cuộc sống thoải mái và tốt đẹp nhất, bắt đầu bằng việc được tiếp cận với những sản phẩm chất lượng tốt, giúp chúng được an toàn, sạch sẽ, thơm tho và khỏe mạnh. Sứ mệnh của chúng tôi là đem đến sự sạch thơm cho hàng triệu chú chó mèo trên khắp cả nước.

Triết lý kinh doanh

Đối với khách hàng: Chúng tôi xem các bạn là ân nhân, những người đã cho chúng tôi cơ hội được phát triển và được cống hiến. Vì vậy, chúng tôi đề cao giá trị của uy tín, hết lòng phụng sự và luôn thực hiện nhiều hơn những gì mình có thể nói.

Đối với nhà cung cấp: Họ là những người bạn đồng hành đáng quý, chúng tôi luôn tuân thủ nguyên tắc win-win để cùng nhau phát triển, cùng đóng góp xây dựng cho hoạt động kinh doanh của đôi bên và cùng nhau giải quyết mọi khó khăn vướng mắt.

Đối với nhân viên: Trong DIVA PET, chúng tôi là một gia đình, xem nhau như anh em một nhà, cùng giúp nhau phát triển và phát huy hết những khả năng của mỗi người. Mỗi người đều là một nhân tài trong một lĩnh vực nào đó, chúng tôi giúp nhau nhận ra và bồi dưỡng tài năng ấy để nó có thể phát huy tối đa và giúp ích tối đa cho cộng đồng.

DIVA PET xin chân thành cảm ơn và mong muốn được đồng hành cùng cộng đồng yêu thương và bảo vệ động vật tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Thông tin công ty:

CTY TNHH DIVA PET
Trụ sở chính: 46/7 Lê Thị Hồng Gấm, P6, Mỹ Tho, Tiền Giang
Văn phòng đại điện: 251/47i Lê Quang Định, P7, Bình Thạnh, HCM
Điện thoại: 0965.163.864
Email: tthh911@gmail.com
Website: https://suatamchomeodiva.com

Danh mục sản phẩm

Copyright © 2017 Suatamchomeodiva.com . All rights reserved

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây